◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jodigross)


Profile descriptionJodigross  


Registration date
10 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jodigross
Sex : Woman
Status : In a relationship, without children
Birthday : 16 Aug 1991 (32 )
Area : Meslay-du-Maine


Not ranked
A few words

Gạch Lát Nền Màu Xanh Lục Tone Màu Hot Nhất Năm Nay

 

Nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thể hiện tính cách của gia chủ cũng như không gian sống mà gia chủ muốn hướng đến. Một trong những thứ tạo nên điều đó chính là màu của gạch lát nền trong ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch lát nền , và mẫu nào màu gì sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

 

Những nguyên tắc chọn màu gạch lát nền phù hợp với ngôi nhà của bạn

 

Việc chọn mẫu gạch ốp lát cho ngôi nhà là điều cực kỳ quan trọng, và màu sắc của chúng là một điều quan trọng hơn để có một tổng thể hài hòa nhất có thể. Dưới đây là một vài nguyên tắc của việc chọn màu gạch lát nền ngôi nhà cho bạn tham khảo:

-Phù hợp với tổng thể ngôi nhà: màu sắc là thứ quan trọng nhất trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà, việc lựa chọn màu phải đảm bảo tính thẩm mỹ chung. Chủ nhà cần phải xác định ngôi nhà sẽ thiết kế theo phong cách nào để chọn lựa màu sắc phù hợp, hiện đại hay cổ điển,...

Nếu bạn là người thích phong cách hiện đại thì gạch vân đá, gạch mờ màu sáng, những màu gạch trung tính sẽ phù hợp với bạn, và nếu bạn thích sự nổi bật nhưng vẫn không bị mất đi vẻ sang trọng thì màu xanh lá cây sẽ là màu bạn nên lựa chọn, đây là màu cực kỳ hot trong những năm gần đây.


 

 

-Hài hòa với diện tích của các căn phòng trong nhà: tùy diện tích không gian của ngôi nhà mà bạn sẽ lựa chọn một tông màu phù hợp nhất.


Ví dụ như căn phòng 15m2, bạn nên chọn loại gạch có kích thước 30*30 hoặc 30*60, màu sắc trung tính, nhẹ nhàng sẽ giúp không gian của bạn rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều. Với những căn phòng lớn hơn 15m2, bạn nên sử dụng loại gạch có màu đậm, họa tiết to một chút để tạo điểm nhấn và chiều sâu cho căn phòng nhà mình.

 

-Thích hợp với chức năng của từng khu vực: bạn đừng nên lựa chọn quá nhiều màu sắc trong một không gian

 

-Màu gạch lát nền và màu gạch lát tường không nên cùng tông đâu nhé, vì như thế ngôi nhà sẽ không có điểm nhấn và gây cảm giác đơn điệu, nhàm chán lắm đấy.

 

Gạch lát nền màu xanh lục dành cho những người thích sự hiện đại và tươi mát

 

Có rất nhiều màu các loại gạch lát nền đẹp  trên thị trường hiện nay, và màu xanh là màu khiến thị giác ta cảm thấy tươi mát, thoáng đãng và cực kỳ thích hợp cho những ngôi nhà không gian nhỏ.

 

Để tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì màu xanh nên kết hợp với các màu như vàng nhạt hay trắng sữa, sẽ tạo cho căn nhà cảm giác ấm cúng hơn.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum