◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Sonyadun)


Profile descriptionSonyadun  


Registration date
13 August 2022

Last connection
29 August 2022 - 06h25

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

NHỮNG TIỆN ÍCH BẤT NGỜ CỦA NẮP BỒN CẦU ĐIỆN TỬ

 

Qua bài viết Những tiện ích bất ngờ của nắp bồn cầu điện tử lần này, Showroom Hùng Túy xin được gửi đến bạn đọc những tiện ích sáng tạo nhất được tích hợp trên một chiếc bồn cầu có kích cỡ vô cùng thông dụng.

 

 

 

 

 

1. Tính năng tự đóng mở

 

Các loại nắp bồn cầu bình thường có khả năng tự gập xuống nhẹ nhàng không gây tiếng ồn, nhưng tự mở thì sao? Bạn chỉ có thể bắt gặp chức năng tuyệt vời này ở những dòng sản phẩm cao cấp nhất của nắp bồn cầu thông minh. Ứng dụng cảm biến hồng ngoại và vật thể, chiếc bồn cầu của bạn giờ đây có thể tự nhận ra được chủ nhân của nó đang có nhu cầu và mở ra sẵn sàng cho bạn sử dụng cũng như đóng lại gọn gàng trước khi giật xả đảm bảo vệ sinh, an toàn.

 

2. Tính năng làm ấm bồn cầu

 

Bạn sẽ không còn phải lo ngại mùa đông giá rét mà phải ngồi lên một chiếc bồn cầu lạnh như băng. Khả năng tự sưởi nhanh sẽ làm ấm phần bàn cầu bạn ngồi và việc còn lại là tận hưởng sự thoải mái khi giải quyết nhu cầu cá nhân mà thôi.

 

3. Vòi rửa thông minh

 

Chiếc vòi rửa vệ sinh sau khi dùng bồn cầu là tính năng tuyệt vời nhất của sản phẩm. Khổng chỉ rửa sạch vệ sinh tự động mà còn có thể điều khiển vị trí, áp lực, kiểu phun, nhiệt độ nữa. Đặc biệt chiếc vòi thông minh này còn có khả năng tự làm sạch và sát khuẩn bằng tia cực tím, thực sự là một thiết bị tuyệt vời.

 

4. Chức năng xịt rửa cho phụ nữ

 

Khả năng xịt rửa nay được nâng tầm hơn với chức năng xịt rửa phục vụ cho nhu cầu của chị em. Đảm bảo việc xịt rửa sạch sẽ giúp bạn an tâm vệ sinh trong những ngày đèn đỏ hoặc thai nghén.

 

5. Sấy khô tự động

 

Bạn hẳn quá quen thuộc với những chiếc máy sấy tay sau khi rửa tay và bây giờ chúng ta có luôn chức năng sấy khâu sau khi rửa sạch tự động của bàn cầu điện tử. Việc sấy khô sẽ làm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt, giúp bạn được bảo vệ an toàn hơn.

 

6. Đèn LED phát sáng

 

Nghe có vẻ khá buồn cười khi một chiếc bồn cầu lại có đèn phát sáng, nhưng tin tôi đi bạn sẽ thực sự bị thuyết phục bởi tiện ích này khi đi vệ sinh vào ban đêm. Ánh sáng vừa đủ hắt xuống bồn cầu không gây lóa mắt giúp bạn đi vệ sinh dễ dàng hơn trong đêm tối mà không cần bật đèn làm lóa mắt cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ của thành viên khác trong gia đình.

 

7. Lưu trữ cài đặt và điều khiển cầm tay

 

Đây là một tính năng tuyệt vời nữa ở các dòng sản phẩm cao cấp của bàn cầu điện tử thông minh. Mỗi thành viên trong gia đình bạn có sự điều chỉnh khác nhau trong các chế độ xịt rửa, sấy khô như nhiệt độ nước, nhiệt độ sấy, áp lực nước, kiểu phun... Tất cả các điều chỉnh cá nhân này được lưu trữ riêng biệt và khi bạn sử dụng chỉ cần bấm 1 nút bấm trên điều khiển cầm tay để gọi ra chế độ của mình là yên tâm sử dụng mà không cần phải điều chỉnh lại từ đầu thủ công từng chức năng.

 

 

 

 

8. Phát nhạc theo yêu cầu

 

Đây là một tính năng khá mới mẻ mà bản thân người viết mới chỉ được trải nghiệm ở một số địa điểm ở Nhật Bản như sân bay Kansai và các khu trung tâm thương mại lớn. Bạn nghĩ sao nếu được giải quyết nhu cầu cá nhân trong khi lắng nghe một đoạn nhạc ưa thích và thư giãn, cũng không hề tồi chút nào phải không?

 

Tất cả những tính năng tiện ích tuyệt vời kể trên làm cho chiếc bồn cầu của bạn trở nên thông minh hơn và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu cá nhân của bạn. Trong tương lai với sự phát triển của trí thông minh nhân tạo chúng ta có thể mường tượng ra những chiếc nắp bàn cầu thông minh hơn, với nhiều chức năng hơn như phân tích chất thải để chẩn đoán bệnh tật, hay tự làm sạch toàn bộ hệ thống mà không cần con người nhúng tay vào, thậm chí được trang bị wifi và kiểm soát qua di động cầm tay theo xu hướng Internet of thing. 

 

Hãy để tương lai trả lời điều đó, còn ngay bây giờ, nếu đã bị thuyết phục bởi những tính năng tuyệt vời này, các bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp Showroom Hùng Túy để được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm nắp bồn cầu điện tử thông minh cũng như các sản phẩm nội thất cao cấp khác nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum